questions para po sa mga dadalhin sa hospital

ok na po ba to o may kulang pa po? thankyou po

questions para po sa mga dadalhin sa hospital
2 Replies

Newborn: Clothes; 1st clothes after birth, 2nd day (2sets), 3rd day (kung umabot pa), and to go home outfit ni baby, little extras in case nadumihan suot nya Wash Diaper Wipes Lampin Hood Blanket/Pranela Yung set na unan for baby Optional: swaddle cloth, pero mas nice masanay si baby nyan kasi gulatin ang newborns Alcohol Cotton Tissue Mommy: Bilangin nyo nalang po ilang outfits kayo magpalit nyan at least 3 days po para may extra Underwears yung hindi masikip Adult Diaper or Maternity pads Toiletries nyo Charger Snacks for you and sa bantay nyu po Ballpen for papers na susulatan nyo Valid IDs So far yan lang nagamit namin sa hospital din po :)

Ung bigkis di na po kelangan since ayaw din ng mga doctor yan. Diaper po ni baby, wet wipes, receiving blanket, swaddles, baby soap, biscuits/cup noodles kasi soft diet lang (medyo nahirapan ako maghanap ng makakainan or mabibilhan ng manganak ako), charger ng phone/gadgets. Set of clothes ni baby and senyu atleast 3-4 days.