Asking some questions hope you help me Thankyou

Mga mommies ok lg ba makipagtalik kay mister kahit 29weeks preggy kana? Survey lg po ako Thankyou #pleasehelp #advicepls

8 Replies

Hello po. I think it should be okay. But in my case, since I have APAS and other complications, hindi po payag si OB ko. So no contact hanggang mailabas ko sya 😂 I think you should only take precaution during your kabwanan kasi sperm has prostaglandins that can contribute to labor. Yan po napag aralan ko sa school. 😅 Pero kung takot ka, ask your OB. She knows best.

Yes po basta hindi ka high risk mag buntis mamshie or maselan ok lang naman po yan.🙂 basta ingat lang din po. Minsan nga po ina advice ni OB yan lalo na pag ka bwanan na para maka help mag soft ng cervix 🙂

kapag hindi kapo maselan magbuntis ok lang naman kase nakakatulong siya sa cervix natin. ayon sabi sakin ng ob ko

if di kayo maselan mag buntis okay lang 😊 pero best to consult your doctor parin po :)

yes mommy, but it still depends on you comfortability.

pag hindi high risk ang pregnancy, pwede po.

Yes po as long as hindi high risk si baby.

Pag kya mo, pde