first mom.

Ano po ba mga gamit ni baby na dadalhin sa hospital maliban sa mga damit nya .. Thankyou po

7 Replies

Depende kase mommy. Gaya sa hospital san ako manganganak, may mga items sila na ibbigay mismo. Ung damit, baby wash saka ilang piraso na diaper. Bawal din magdala kame ng feeding bottel kase strictly breastfeeding ang gusto nila. Pero kung wala nman ipprovide ang hospital magdala kna lang ng diapers, baby wash, bigkis, cotton buds, alcohol, baby wipes.

Hygiene kit niya. Alcohol Cotton pads/balls Cotton buds Tissue Baby bath wash and shampoo Alcohol Betadine Petrolium Jelly Baby oil Towel

Diaper, cotton balls, 70% solution alcohol, baby wipes

Yan po yung binigay sakin ng Ob momshie baka makatulong

Baby wash, wipes, cotton, alcohol, towel, pranela. 😊

Meron pong ibbigay na list bago ka po manganak.

Thankyouu po