Sabi ni on maliit dw Ang tiyan ko maliit din Ang baby in 31 weeks and 5 days NGAYON 🙄🥺

Ok lng pu ba Ang liit Ang tiyan in 31 weeks and 5 days NGAYON maliit Lang dw baby ko nakaka worry nmn po 🥺 Pero grave Ang likot nmn Ng baby ko na to 😊🤭. Ok Lang Kaya Yun na maliit Ang tiyan at baby 🥺🙄

Sabi ni on maliit dw Ang tiyan ko maliit din Ang baby in 31 weeks and 5 days NGAYON 🙄🥺
1 Reply

hello mommy kamusta kna po? nabgyan na po ba kayo ng payo ni ob mo?

3y ago

Hindi pa kAse sa June 12 pa balik ko eh