just asking

ok lng po bng hindi mag pacheck up 14 weeks na akong preggy pero kahit once hindi ako lumabas para mag pacheck up or ultra sound natatakot po kase ako lumabas lalo na ngayon may virus need ko po advice nyu! sana may makapansin nito

2 Replies

mommy need mo mag pa checkup doble ingat nalang, ako nga sa hospital pa pumupunta para mag pacheckup nakakatakot man kailangan eh para kay baby, sa clinic kana lang mag pacheckup para mabawasan takot mo

Sana nagpa check up na po kayo para kahit panu m bigyan ng vitamins or pampakapit c baby😊😊

4y ago

thank you po sa advise