BYAHE

ask ko lng poh.. pwede po b bumiyahe ng malau ang 7months n buntis? mga 3-4 hours.. salamat po sa sasagot.

5 Replies

okay naman po bumyahe .. ako nga dn po eh 7months ndin nbyahe pko 😁 mga gnyan din po 3-4 hrs din ng tgal. pg sa bus po hndi ako naupo sa unahan khit sa pinaka likod sa gitna kmi naupo ng hubby ko pra medyo di tagtag gnun dn sa jeep bandang gitna din..

pwede po mommie basta d namn masilan ang iyong pagbubuntis, at ipaalam mo rin po sa ob kasi nung bumyahe rin ako ng mahigit 5 hours may binigay po sa akin na gamot anti tagtag po para di ka po matagtag sa byahe

Much better to Ask your OB po muna bago mag byahe kasi ako 5 months preggy nag pa consult po muna talaga ko and binigyan ako ng gamot para iwas premature contractions.

mommy kung di naman po sensitive pag bubuntis nyo okay yan..pero much better ask your oby po

oĸay lg nмan po aĸo nga nĸaangĸaѕ pa ѕa мoтor ng ganυng ĸaтagal e 😂