Waiting for my baby 😍😇

Ok lng po bang matulog sa right side? Mas comportable po Kasi ako sa right Kaysa sa left.#1stimemom #advicepls #firstbaby

10 Replies

Base sa study mamshie LEFT side daw talaga maganda position para sa blood flow kay baby. Pero like din sakin na ngaun 31weeks na nahihirapan na din ako lalo na pag medyo matagal sa. Left side kaya ginagawa ko alternate. Minsan nga lying position ako.. Kung saan ka comfortable mamshie un mahalaga🙂 at sabi nila kung suhi nga si baby much better left side and totoo nga kasi before suhi si baby pero ngaun thank God ok na sya cephalic na madalas kasi ako talaga before naka left side mga ganyan weeks ng pag bubuntis ko🙂

3y ago

thank you po madam, atleast nd na ako kabahan dahil maliit lng yung bump ko 🥺

Same mommy, right side ako minsan nakakatulog kaso nahihirapan ako huminga kaya pinipilit ko mag left side (yun din naman daw po kasi best sleep position ng buntis) kahit nakakangalay.

3y ago

yan nga po Yung Sabi sakin dapat po left para maka position c baby

mas maganda siguro left kasi sakin gusto ko right ehh naka breech si baby pero nong sa left ako naka pwesto na siya

3y ago

thank you po , sa advice

ako din mas komportable sa kanan kaysa kaliwa kasi pag kaliwa nahihirapan ako huminga para akong nalulunod na ewan.

3y ago

kaya nga po eyy, tsaka feeling ko may sumisiksik sa tagiliran ko kaya medyo nd ako maka hinga ..

yes pwede..Kung San ka kumportable.un sinabi ng napanood kong video ng isang midwife

salitan na lang po, right nd left para sure hehehe

3y ago

ako din parang mas feel ko sa right din hehe

Oo momsh kung san ka komportable

3y ago

thank you po, God bless

okay lng daw po until 28weeks :)

left po ang advise ng ob

Okay lang po ito mommy!

3y ago

Kaso po pag sa right side ako naninigas Yung tiyan ko, 23weeks preggy po