normal

ok lng po ba size ng tiyan para sa mag 6 months.. lage po siya naninigas madalas po ako naiiihi

normal
30 Replies

Yes po normal po yan. Kanya kanya po kasi tayo ng capacity ng pagdadala kay baby marahil po malaki kayo magbuntis ang ung paninigas ng tyan mo hindi yan normal need mo yan ipahinga at consult your OB baka mapaanak ka ng maaga.

Kaya siguro na ninigas palagi baka po dahil sa infection po ganun din sakin eh . Sabi sa lyin baka dahil may UTI ka dahil sa kinakain mo

Yes po normal naman yan momsh.ganyan rn aqo..though iba iba naman ang sizes ng tyan ntn kapag nagbubuntis..ung iba maliit magbuntis ehh.

Parang malaki mamsh. Ako 36 weeks na parang ganyan lang kalaki sayo. Pero okay lang yan as long as healthy naman si baby okay lang. 🙂

5y ago

lalaki din yun aken ehh

Rest lng po if naninigas, left side lying. If di mawala paninigas, pacheck po sa OB agad lalo na if every 5-10mins ang interval.

Mine is 7months. Pareho kalaki sayo. Yes, normal po na naiihi. Sakin din naninigas minsan since nag 6months.

Yes momshie normal lang yan ganyan din sakin e minsan naninigas ang masama daw yung sa 1st trimester

Same here sis,😢naninigas saken mag 6months na tummy ko. May kalakihan din hahaha😢😢😢

Normal lang po. Sa akin kasi nung 6months ng tummy ko medyo malaki pa sayo.

Ako nga mamsh 6 months mag 7 months na sa nov pero ang liit ng tiyan ko e