ok lng po ba paliguan araw araw ang baby?

102 Replies

yes po.. mainit ngayon, nid po mga baby na maligo every day pra ma preskohan po cla. my 2 months old baby araw2 po sya naliligo kc iretable sya pag nanlalagkit sa pawis.. tska its summer, mainit ang panahon.. mainit dn po pkiramdam ng mga baby pag ganto..

Yes. It is a must. Para matanggal ang germs lalo na pag hilig nyo palawayan si LO just to avoid usog. Ako pinupunasan ko din si LO before sya mag sleep sa gabi para presko. Kasi pag mainit ang paligid, doble ang init na nararamdaman ng mga babies.

Hi Sis, ok lang paliguan araw araw esp ngayong panahon na sobrang init. On my case, nagkabungang araw si baby (7 months old) so my pedia advice na twice a day maligo. Pero check with your pedia first to be sure :)

yes po, lalo ngayon sobrang init, ako dati di ko sya pinapaliguan ng martes at byernes kase bawal daw kaso mula nun nagustuhan na nya ang ligo araw araw na sya naliligo kse hndi sya napipirme pag di sya nakaligo

Yes, dapat ung tubig katamtaman lang. Mahalaga din ung anong oras mo sya pinapaluguan. Sa morning ideal ang 9am-10am, then sa hapon mga 5pm pero depende kung malamig ung panahon pwedeng punas na lang sa gabi

yes na yes. 2x a day naliligo baby ko.. 2 months and 20 days na sya today and thank God walang sakit. Advice talaga yan ng Pediatrician dapat at least once a day everyday naliligo ang baby.

Baby ko 2x a day ko pinaliliguan. Sa umaga saka sa gabi bago matulog. Just make sure na warm water ang gagamitin mo at hindi malamig sa kwarto na pagliliguan mo sa kanya.

Ok lang momshie.. Sabi nga ng pedia ko kung pwede nga two times a day paliguan kpag feeling nainitan si baby sa tanghali pra fresh xa pag tulog nya sa gabi..

Yes po as long as maligamgam ung water na pampaligo at mabilis lang paliguan. Pwedeo rin sya lagyan ng baby oil before and after bath.

Yes sis para mapreskuhan si baby. But avoid baby powder muna kasi it may trigger baby's allergies or asthma. God bless you and baby!

Related Articles