ok lng po ba paliguan araw araw ang baby?

102 Replies

dapat po talaga nililiguan ang baby araw araw para maaliwalas pakiramdam at malinis. pwera na lang kung may sakit or lagnat. 😊

Ako po twice a day ko pinapaliguan si baby. 10 am. Tska 6pm. Bago matulog. Di kasi makatulog pag gabi sa sobrang init

Opo. Kahit po may lagnat si baby advisable po ng pedia na maligo pa ren araw araw pero wag lang tatagalan ang pagligo kay baby.

opo basta make sure hindi ganun kalamig yung tubig saka middle of the day siya papaliguan para hindi sipunin

Opo, lalo na ngayon na ang pa-summer na. Para presko siya. Wag mo nalang ibanad masyado kung maliit pa.

yes sis. daily po talaga ang paligo dapat kay baby lalo at mainit ang panahon. para presko pakiramdam.

yes mas okay yun para iwas kati2 sa body ni baby as long as wala syang nararamdaman like lagnat, etc.

2 months palang baby ko.. Anong oras pede paliguan sa umag? Tama bang maligamgam ang tubig?

yes, po lalo po at mainit ngaun c baby ko po advice ng pedia twice a day pa po xa paliguan..

yes sis. baby ko 6months 2x a day ko sha nililiguan.. 9am and 2:30 sobrang init kasi

Related Articles