ask

ok lng po ba na makagat ng lamok habang buntis? pano malalaman kung walang epekto yung kagat?

2 Replies

Iwas po tayo makagat ng lamok mamsh. May dengue outbreak po ngayong tag ulan. Ang madalas kagatin ng dengue mosquito mostly mga buntis at baby/toddler.

Better kung hindi makagat. Walang epekto kung hindi ka nilagnat

5y ago

ok lang siguro, flu season kasi. Drink ka madami water. Hindi maganda sa buntis ang may sakit kahit ubo lang o sipon minsan nakakasama sa baby. Get well soon momsh.