Mosquito Bites

good day to all mommies!!?? ask ko lang po anung mabisi at ligtas gamitin para prevent po natin na hindi makagat nang lamok ang mga babies natin? at anung magandang gamitin para sa kagat nang lamok? at anu naman ang mabisi pang pawala nang itim2 dahil sa kagat nang lamok? ang baby ko kasi kpag nakagat nang lamok nag itim yung piklat anu dpat gamitin? comment nmn kayu sa mga product na ginagamit nyu SALAMAT.

Mosquito Bites
5 Replies

Off lotion pero everytime na lalabas lang sya ng hindi nakapants o pajama. Sa peklat naman wala po pwede ilagay sabi ng pedia ni baby kc bawal pa sa whitening. Kusa nalang daw po mawawala.

Insect repellant like Bite Block Citronella spray or lotion. Pwede din mosquito patches. For mosquito bites Calmoseptine, madalas pag naagapan with Calmosep bites ng daughter ko di nagiitim

5y ago

ilang beses ka nag rereapply nang calmoseptine?

Mamsh! Try mo tong Aurora Lotion walang chemical to and mosquito repellent na din😊👍🏻 ginagamit din to ng one year old baby namin! Super safe and effective!😊

5y ago

Distributor ako mamsh pede ko ipashipped sa location mo😊

Manzanilla lang sis . Read the bottle of manzanilla Citronella po xa.

Tiny buds after bites mawawala pagkaitim ng kagat ng lamok