Mosquito patch

Hi mommies, ok po ba yung mosquito patches for 4months old? Nagwoworry kasi ako madami lamok baka makagat sya. Thanks

21 Replies

Effective po tlga mosquito patch. 2weeks old palang baby ko lagi ko sya nilalagyan kase malamok samin.

Basta hindi po idikit sa katawan at wag masyado malapit sa mata kasi medyo mahapdi po sa eyes

san po nabibili yung mosquito patch mga mommy. pasagot po thankyou 😊😊

4y ago

Sa watsons or dept store meron mamsh tanong kalang.

Yes mamsh, for me mas safe to kesa sa lotion yan gamit ng mga lo ko

Yes gamit ko yan kay baby since pagkapanganak til now

Good for 12 hrs po siya. Effective po siya!

Yes momsh. 2mos. Pa lang si baby nilalagyan ko na

4y ago

San po nakakabili and ano better brand?

yes yan gamit q sa baby q nun 1 month sya

Yes po, sa damit nio lang po sya ididikit

Yes po mas safe un kesa sa mga off lotion