baby

ok lng po ba na 1 yr and 2 weeks na c baby pru wla pading ngipin?

4 Replies

Ok lang po yan momsh, d po kasi pare pareho growth development ng mga babies.. Be patient lang po tutubo din yan

4y ago

salamat po☺

Opo. Sabi nga po nila na mas maganda raw po kung late po tutubo teeth niya kasi magiging strong in the future.

yes ok lng yn..ung anak ko 1yr and 1month bago nagkarun..kpg tunubo nmn sunod sunod.kya ok lng yn

Oo naman mommy... sabay sabay yan pagtumubo.

4y ago

kasi kadalasan sa mga baby dito 5 to 6 months my ngipin na cla..kya nkakaworry po. salamat po pla sa sagot😊