Hello po momshie tanong ko lng po ilang months nagkaroon ng ngipin ang Lo nyu

Kac my Lo mag 1 yr na this month wla pa rin ngipin kahit isa hindi ko alam kung mag worry ba ako or natural lng ba na may matagal na magkaroon sino po dito nakaranas sa Lo nila na 1yr wla pang ngipin??

3 Replies

Natural Lang po iyan..ganyan Yung pamangkin ko 1yr na nung nag ngipin..matibay nga Ang ngipin pag ganyan e...kesa sa nag ngipin agad.mas madali daw mapudpod

Normal lng momsh. Mas ok nga po for me ha para d agad macra ngipin

baby q po 1 yr and two weeks wla pading ngipin.