tanong ko lang po?

Ok lng po ba mg lilinis at gawa ng mga gawain bahay pg 33 weeks minsan mdalas po ako nayuyuko gawa ng pg my aabutin at pliliguan ang panganay ko anak hindi po b un msma pra ke baby..???

25 Replies

hindi naman siguro masama. ako nga 35 weeks bukas pero naglalaba pa din at naglilinis sa bahay like walis sa loob at labas ng bahay, linis ng cr. sa paglalaba although may washing at dryer e sa balon kami nagbabanlaw at probinsya etong samin mahirap ang nawasa, at medyo malayo sa bahay yung balon na pinagbabanlawan namin so ang ginagawa ko pag may dumaan na tropa ng kapatid ko pinapabuhat ko pabalik sa bahay para i-dryer naman or sa mismong kapatid ko nalang pinapabuhat.

Ok lang po Yan.. ako po naglalaba at naglilinis, may hagdanan pa kami, pero kailangang safe ka palagi sa mga lalakaran mo at gagawin. Ayun na kasi pinakaexercise ko para pagpawisan.. pero kailangang di din natin abusuhin ang katawan natin, magpahinga ka din..

Sabi naman po ng mga nag checheck up dna man dw po lalaglag abg ating mga baby. Basta konting ingat lang po. Ako po im on my 37 wks and yet gawa ko pa ang lahat sa bhay. Teacher pa po ako 😅 Ingat lang us mumsh at wag pagudin ang srili

Yes. Tingin ko yun yung dahilan kung bakit mabilis lang ako manganak. Batak ako sa lakad, grocery pero careful lang din sa mga bubuhatin yung kaya lang ng katawan. Naglilinis din ako plage buhat pa kutson namin na king size 😅

Wag lang sobrang pagod mommy and wag masyado mag buhat ng mabigat. Ako kasi napaaga yung panganak ko kahit sorbang smooth ng pregnancy ko. Sobrang napagod kasi. Umaga work pag uwi linis bahay. 12 or 1am na ako nakaka pahinga.

Galaw galaw po tayo. Hindi maganda na binibaby naten katawan naten. It’s a form of exercise din po. Sasabihin naman sayo ng katawan mo kung pagod na at dapat nang tumigil. Siguro wag kalang magbubuhat ng mabibigat.

Ok lang basta wag masyadong mabigat yung ginagawa mo and di ka naman high risk pregnancy. Just be cautious pa rin sa gawaing bahay since pwede ka pang ma preterm. Pag napagod pahinga muna agad.

Ok lng yan sis nagsasabi naman katawan natin na take a rest na muntikan na ako mag preterm napagod ako sa mall hirap that time kasi kahit maupuan kaya pina bed rest muna ako one week

Ok lng po basta iwasan lng madulas o bumuhat ng mabigat. Mas maganda po yung gumagalaw tayo para na rin naeexcercise ang katawan ntin. 😊

Ok lang poh yun, same 33 weeks here,, gumagawa din poh ako ng gawaing bahay, tapos pahinga na.😊

Related Articles