lying in clinic

Pwedi po bang manganak sa lying in clinic pay panganay thanks po

16 Replies

Pwde po at magagamit mo nmn philhealth at wla ka babayaran kapag sa ward ka at midwife magpapaanak sayo natural birth. Basta nacheck na kaya mo sya inormal. If avail ka ng private room yun lang babayaran mo. If yung OB yung mag papaanak sayo syempre may babayaran ka pa din but super cheap ng bongga kesa sa hosp. Inquire ka na and yung OB dun yung dapat lagi nagchecheck sayo if sya magpapaanak sayo. If maselan ka magbuntis, wla kang choice sa hosp ka dpat ksi dun kumpleto equipment kung may emergency man

Pwede, ako sa panganay ko. Gusto ko sa hospital pero sabi sa Center sa lying in na lang ako manganak kasi, maraming tao na may sakit sa hospital kumpara sa lying in baka magkasakit pa daw anak ko. At tama nga sila, kasi nong manganganak na ko sa lying in pero ayaw lumabas ng baby, kaya inambulance nila ako papuntang hospital, 4days after delivery ko sa panganay ko,NagkaSepsis sya kaya balik hospital na naman kami for 2wks. Pero its up to you momsh, kung kaya naman ng budget, why not sa hospital

Sa lying in po ako nanganak nitong March 03 first baby ko din po during last 8 months po sa hospital ako nagpapacheck up then lumipat ako. Habang umiire naimagine ko sarili ko kung nasa hospital ako baka napabayaan na ako kasi madaming negative feedback din sa hospital na pinagchecheck upan ko noon malapit lang kasi talaga kaya ayon ang 1st choice ko. Kung saan ka comfortable magpacheck momsh at maayos ang records nila doon ka po.

Hi mamsh same here lying in ako manganganak kaya naman inormal yan basta diet kalang pagdating ng 7months para dika mahirapan manganak. kung may komplkasyon sayo like may sakit ka sa puso or hika dika pede lying in. then sabihin modin sa ob mo kuny may allergic ka sa gamot.

I ask may OB last prenatal visit ko..im also FTM and plan ko din sa lying-in nalang manganak .. according to her ok Lang daw as long as under ka ng OB,kc mahirap daw kapag medyo maselan ang pagbubuntis tapos midwife lang hahawak lalo na kapag nagkaroon ng emergency.

Hi mommy, ako sa lying in ako nanganak pero may waiver silang pina pirma. Mas nire recommend kasi nila sa hospital manganak pag 1st baby. Pero nung na IE na ako nun tas 6cm na, di na nila ako pinauwe, dun na ako nanganak.

As far as I know hindi na pwede manganak ang mga first time mom sa nga lying in. Ako kasi dapat mag private ako kaso ayun nga sabi sakin. Well, baka hindi naman lahat.

4y ago

Yeah, dami nag sasabi.. Tapos di pa covered ng philhealth ang 35 y/o up and 18 y/o below... High risk daw.. Recommend saken since ftm ako sa hospital..

ask po kayo sa lying in na panganganakan nyo.. kasi ung iba hindi tumatanggap... hanap din kayo ng lying in na OB po hindi midwife lang

Alam ko po 1st baby d pwede, pero ask nyo rin po s lying in baka depende s lugar at case.

Depende po kung tatanggapin kayo. Kaso hindi nyo magagamit ang Philhealth.

4y ago

I see. Pero may mga iba pa rin atang nakakalusot lalo na kung emergency tas mas malapit lying ins sa kanila.