Ask Lng Po?

Safe po ba Manganak Sa Lying In Clinic?

2 Replies

Sis safe naman pero usually normal delivery lang ang kaya nila gawin. If first time pregnancy, advisable na mag hospital muna. 😊

6y ago

Ask mo OB mo sis kung nagpapa anak sya sa hospitals. Usually kasi hindi lang isa office ng mga yan. If yes, di mo na need magpalit ng OB. Kapag OB mo ay may lying in and hospital clinic ay pwede na yung checkups mo sa same lying in pa rin pero yung panganganak ay sa hospital na.