ask lang po!

Ok lng po ba kahit hindi nalagay sa ref ung manok na nakamarinate mga 12 hrs po nakalipas bago nakain ng buntis ? Kinakabahan ako baka un ang dahilan kaya parang sumakit tyan ko pero saglit lng

1 Reply

bka may bacteria na yun mommy. was it cooked well? mahirap kasi sabihin if manok lang bka kasi nakuha mo din sa water or ibang source.

5y ago

Opo naluto nmn po ng maayos next time nlng d nako kakain ng d ko sure :) ty