Hrs Of Breastmilk

Ilang hrs tinatagal ng breastmilk na napump yung hindi nalagay sa ref? Ilang hrs sya bago mapanis?

6 Replies

Kapag nilagay po sa Freezer 5days lang po itatagal ng Breastmilk kapag nilagay mo ba po sya sa Milk bottle hanggang 4hrs lang po un

Max of 4 hours po if nasa room temperature. Pero kapag nasa freezer, abot siya ang max of 6 months if properly sealed.

Kapag hindi mo ni-ref (room temperature) up to 4 hrs. Kapag nasa ref 3-4 days. Kapag nasa freezer 6-12 months.

Maximum of 4 hours mommy (room temperature).

3-4hrs basta okay ang room temp Momsh 😊

3-4 hrs po mommy