Im 9 weeks pregnant na po, pero d pa po ako nakakapagpacheck up.

Is it ok lng po ba? Idk kc when pwede magpacheck up. Kng may findings na ba agad na lalabas in few weeks..

22 Replies

Minsan hndi nag tugma ung alam mong weeks kasi pag na check up ka sa ultra sound mag iiba yan depende sa development n baby kagaya ko unang check up ko kala namin 9 weeks na peeo nung na ultrasound ako 6 weeks lng pala si baby. Ngayonnxure na 9 months na tlga

if di niyo po afford ang ob fee..pwede naman po sa health center..tyagaan lang po sa pila kapag maraming tao ..sa eldest ko sa health center ako nagpapa checkup at nanganap ako sa lying in clinic..

Need po pacheck up para madetermine status ni baby. Para rin mastart ka na ng vitamins for baby's development. Kung di afford or ayaw mag private OB, pwede naman kahit sa healtgh center lang.

ako 2 months na tiyan ko nung nagpacheck up ako. di ko kase alam na buntis ako, wala kasing akong naramdaman na sintoms ng pagbubuntis hanggang ngayon, hindi ako nagsusuka or naglilihi.

3y ago

same po tayo 2 months na tummy ko nung nakapag pacheck up ako pero ok naman si baby tsaka sa center lang ako nagpapa check up dikasi afford ang ob eh healthy naman si baby edd ko march 13

Pacheck up na po kayo.. para maresetahan din kayo ng vitamins which is very much needed sa development ni baby during 1st trimester..

ako 8 weeks na pero di pa ako nagpapacheckup. pero kasi 2nd pregnancy ko na to. dapat daw mga 8 weeks pwede nang magpa checkup.

as soon as nalaman nyo po na buntis ka dapat po nag pa check up na kayo para malaman kung ectopic pregnancy or Hindi po

as early as u can. pra maresetahan kn ng vits. during that period pinakamahalaga pra wala problema si baby pag labas

need agad pacheck up once nalaman nyo po na buntis kayo. ypu need pre-natal vitamins para sa development po ni baby.

Please inform your OB as soon as possible . ❤️1st trimester is very important when it comes to baby development.