Im 9 weeks pregnant na po, pero d pa po ako nakakapagpacheck up.

Is it ok lng po ba? Idk kc when pwede magpacheck up. Kng may findings na ba agad na lalabas in few weeks..

22 Replies

Need na po magpacheck up para mamonitor din ang development ni baby ❤️ tsaka you need vitamins din po kasi 💕

Once positive kna sa PT pachek up na po para maresetahan ng prenatal vitamins para maiwasan ang birth defects.

tapos kahit di pa ko nagpapa checkup mommy, nag fofolic acid ako gaya ng reseta saakin sa first pregnancy ko.

Ako 6 weeks when I had my first check up. Pwede nayan sis, para makapagtake ka na din ng vitamins

yes po try to check up sa OB nyu po pra ma bigyan knang vitamins para sa inyo dalawa ni baby..

ako 13 weeks and 1 day na ako nagoacheck.up akala kasi namin 8 weeks na tummy ko

momshie need nyo na pong pacheck up na para makapag vitamins ka po

you need pre natal check up na po para macheck if ok si baby..

same po Tau ndi p nkkpgpcheck up

May tinatake kabang vitamins sis.?