Parang nalulunod si baby ko kapag natutulog

Ok lng po b mga momsh kpag natutulog c baby parang nalulunod xia?salamat sa mga sasagot na mga komies like me 1st time mom here

1 Reply

no. baka hindi po napapa burp ng maayos. or baka may ibang dahilang medical na. wag naman sana. pacheck up niyo na po.

1y ago

Ganyan din po baby ko parang nalulunod pag tulog pero pinapaburp ko naman po every padede bago ihiga. Tapos after 2-3 hrs ang interval ng pagdede nya. Paano po nawala ung sa baby nyo. First time po ako natanong ko na po pedia nya ung parang halak normal naman daw po ung lungs nya clear naman normal lang daw po sa baby ang ganun lalo na pag bagong dede, pero nag aalala po kasi ako.