Parang nalulunod si Baby ko pag tinayo ko sya nagging okay ng 2-3mins. tas aatake nanaman. pahelp po

Parang nalulunod si baby

9 Replies

Naging okay na po ba mga baby nyo? Same din po kasi sa 3 weeks old ko pong anak. hirap po sya kapag naka baba na sa kama kahit naka elevate naman yung paghihigaan nya panay inat din po. Mas nakakatulog din po sya kapag buhat ko sya. Galing na kami pedia okay naman daw po sya. Sana may sumagot huhuhu. Pahelp po 😭

ganyan baby ko. mggsing sa mdling araw. Yung prang d mapakali. tas prang nalulunod na ewan. pagbinuhat. nggng okay nmn sya. npapaburp ko nmn kaso kpag ganitong gbi to mdling araw pagdede d ko npapaburp. nasisira Kase tulog. 3months old na sya

tapos po pag nakatulog na sya sakin ng matagal tas ibababa ko na ganun nanaman sya. 🥺 di ko na alam gagawin ko mga mamshie.

Tapos magiging okay tas aatake ulit, magkakakawag sya minsan napapakapit sa damit ko ng mahigpit. Di naman po ito araw araw.

same sa baby ko 1month old kaya may araw na wla tlga kong tulog kasi sa dibdib ko lang siya nakkatulog ng mahimbing. 😭

same here po ano po kaya ang dapat gawin kawawa naman po kasi ag nakikita mong nahihirapan baby mo😩

parang nagugulat ba minsan? baka po moro reflex mom. ilang weeks na po si LO?

2y ago

try niyo din po i adjust ang pag tayo sa kanya. mejo mas slower pa sa ginagawa niyong patayo

musta na po baby nyo, mi? ilang buwan na sya? experiencing the same

same! kahit anong pa burp ko ayaw naman.