pkisagot po..

ok lng po b mabasa ang pusod ni newborn baby kapg pinapaliguan? araw araw po b dapat maligo ang newborn? thank u po s mga sasagot..

2 Replies

As much as possible po dapat tuyo ang pusod ni baby lalo na po kapag hindi pa po kusang natatanggal and yes, dapat po araw araw pinapaliguan ang newborn read this article po for other helpful tips : https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby

Yes po dapat araw-araw, and after maligo ni baby dapat linisan din at di bigkisan para magdry yung pusod :)