Newborn Journey

Araw araw nyo po ba pinapaliguan ang newborn babies ninyo?

38 Replies

Yes basta wag lang mababasa yung pusod. Pag di naman naiwasan punasan agad ng malinis na tela para iwas impeksyon tapos lagi lilinisan pusod ni baby kahit natanggal na. Pag di pa natanggal 3x a day or di kaya every palit ng diapers pag naman natanggal na every after maligo linisan ☺️

Malamang. Hindi na dapat itanong yan. Hygiene is a must for new born babies para hindi kapitan ng dumi na mag c-cause ng sakit :) Pero common sense nalang kapag may sakit. Punas punas lang ng wet towel para hindi lumala.

Every other day ako magpaligo. Di pa kase natatanggal yung sa pusod ni baby, natatakot ako magpaligo. Pero kaoag di ko sya nililiguan pinupunasan ko nung basang lampin yung sinabon na lampin para.

3-4x a wk po kasi para lumabas natural oil nila at hindi mag dry ang skin ni baby. Punas2 lang sa times na hndi sya maliligo.

If mainit gaya ngayon, yes po everyday. Pero if hindi naman mainit, 3x a week lang po para maiwasan magdry ang skin ni baby.

Yes , araw-araw ko pinaliliguan baby ko just to assure na comfortable aiya kasi mainit na panahon ngayon e .

Happy to read all the answers here.. it'll probably help alot to those who is not yet in that stage 🥰

Sabi nila, tue and friday di daw pwede, but pinapaliguan kopo baby ko everyday

Yes. Pero kapag sinipon dahil sa pabago bagong panahon, punas punas lang

Yes para malinis at iwas sa sakit pati mga skin problem.