Hello mga mi Im 33 we3ks preggy craving ko is chocolate totoo bang nakakalaki ng bata ang sweets ?🥺

Ok lng ba

5 Replies

yes true yan sis. better kung iwasan mo muna kung di talaga kaya, tikim ka nlng ng maliit na portion.

tikim tikim ka lang mi, ako once a week lang ako kumain😊, tas pakainom ko water non

In moderation nalang po lalo nasa 8th month nakayo mabilis na lumaki si baby. 🙂

di lang nakaklaki, nakakadiabetes din if sobra naman sa matamis.

yes po totoo..iwasan muna ang sweets.