first time mom

Ok lng ba uminom ng luya ang buntis?

3 Replies

If you have doubt po sa food/drinks na iintake, you can search it on Food & Nutrition section here sa app :)

4y ago

Thank you maamsh

yes po. ganyan din iniinom ko noong buntis ako lalo pag kinakabag ako. safe naman sya.

4y ago

Thank you mamsh. Nahirapan kasi OB ko hanapin heart beat ni baby gawa dw hangin naririnig kaya pinaiinom nya ako ng luya