Quatrofol lang binigay saken 3 months na ako preg sapat naba yun kinakabahan ako

Ok lng ba sa 3 months yun?

3 Replies

folic, multivitamins with DHA & EPA at pampakapit yung first trimester ko. pagpasok ng 11 weeks binigyan na ako ng calcium at ferrous. ngayong 4 months inalis na yung folic pero tuloy padin ang multivitamins, calcium at ferrous. ob-perinat yung doctor ko naghahandle ng high risk pregnancy may history ako ng miscarriage dati. dapat nakamultivitamins ka din para habang buntis ka di ka madaling dapuan ng sakit tsaka yung DHA at EPA nakakahelp sa brain development ng baby yun. kahit di na ko magmilk nasa prenatal vits na din ang mga nutrients na yun, kasi nakakagestational diabetis at nakakalaki ng baby mahihirapan sa panganganak kaya di na ko pinagmilk ng doctor ko.

ganyan din po ako noon mhie folic acid lang nung first tri saka pampakapit. tapos pinainom lang din ako ng maternity milk. crucial kasi ang development ng baby pag first tri kaya need talaga folic acid. nung 2nd tri, dun na ko binigyan ng iba pang vitamins.

4mo ago

kinakabahan kase ako baka kulang yung vitamins ko kase folic lang

14weeks here, multivitamins, calcium, follic acid and duphaston naman po ang reseta saken ni ob 😊