Tiki tiki for o months newborn

Ok lng ba painumin na si baby ng vitamins tulad ng tikitiki 14 days p lng sya at sinisipon kasi sya and breasts feed din baka mas makatulong vitamins para mawala sipon ? At ubo #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Depende po sa inyo lalo na breastfed sya. Yung iba po kasi pag breastfed hindi na nagvvitamins. Pero si baby po nagreseta yung pedia nya kahit na pure breasfted sya, sinunod ko na lang din. May reseta na sya 1 week old pa lang po.