28 weeks abd 6 days

Ok lng ba na noon napaka galaw ni baby ngyon may time lng na magalaw at may time na kibot nlng

16 Replies

Ako po 27weeks ganon po. hindi sya msyado magalaw. pero nag pacheck nmab ako okay nman sya nsa tamang position at okay ang heartbeat. sadyang may time lang daw na hndi sya magalaw.

Yes baka pumupwesto si baby. Ganun sabi sa akin ng ob ko kasi natakot din ako may time na super galaw niya sa puson ko.

Ako sis ganyan pansin ang likot nya pag nasa labas kami at pumapasok, pero pag sa house lang medyo tahimik din cya

Ako 29 weeks...sobrang Likot nia...parang nagtatambol sa loob ng tyan ko 😂😂

Yes. Ang importante may movement siya sa isang araw 😊

Healthy ang baby kapag active. Be thankful.

Yes. It means healthy po si baby nyo

normal lng po

yes its okay

Ok lang un