ok KnG ba?

ok Lng Ba na nde pako ngtatake ng vitamins for my baby.. im 3 months preggy .. sabi kc nung midwife sa center kpag 4 months na dw ako pde mgtake ng vitamins..

41 Replies

3 months preggy ako pero bakit di pa masyado laki tyan ko. Naninigas lang pag may laman tyan ko, then pag sandali medyo di na. Parang busog lang talaga ako. Pag 3months na may nararamdaman na ba yan kick sa loob mga momshie? :( parang diko feel minsan eh. Baka di pa daw sa posisyon ang baby ko

5y ago

Okay momsh. Liit din ba tummy mo?