anti covid vaccine

Ok lng ba magpa anti covid vaccinne kahit 3months pregnant?

27 Replies

consult your OB po, mommy. pero may mga kilala ako na preggy na nagpabakuna na po. 😊

kapag first trimester alam ko Po not advisable p Po na magpacovid vaccine

pwede naman bata consult ob muna sya ang magsasabi sayo pag ready ka na

as per my Ob, mas maganda 20 weeks onwards na po magpa covid vaccine

Yes mommy, I was 3 months preggy when I got my covid vaccine ☺️

Yun nga po ang advice ng OB ko pag 3 mos na pwede na magpa vaccine.

depende po, bsta po nagconsult muna kayo sa ob niyo para sigurado.

Yes mommy, I got mine when I was three months preggy

Sabi ng ob ko mga 3rd trimester pwede na raw.

After first trimester po pero ask ur OB too