lakad

Ok lng ba lakad ng lakad at nakatayo lage ... 5 motnhs preggy

7 Replies

For me po kung yung lakad lakad lang ok lang pero ung matagal na nakatayo at lakad ng malayo hindi po pwede lalo na kung high risk or maselan mag buntis.

wag po lagi sabi nakaka baba daw yun. Sa work ko kase lagi ako nakatayo at lakad2 nag spotting ako kaya pinag bedrest ako . kaya ingat2 ka mommy

Okay lang naman po. As long as you are comfortable on that position.

Wag lang po magpapakapagod baka mastress si baby

Ok lang po kung d naman maselan pagbubuntis mo..

Kung komportable ka okay naman yun.

wag lang po masyado magpaka-pagod