PagLalaba first trimester

Ok Lmg po ba after magLaba sumasakit pusOn ko taz NahihiLo po ako??Di din po kase maiiwasan Magbuhat ng mga labahin o yung mga nilabhan na Para e sampay... 11 weeks pregnant.. _rp po

9 Replies

Maiintindhan nila kung d ka makapaglaba, itigil mo kapag alm mong mapapahamak ka. Mama's instinct, bt mo papagurin sarili mo, alm mong may buhay na pwedeng mawala pag nagpakapagod ka.

3y ago

E bahala po kayo. Nagseek kayo ng advice, cnagot namin, ikaw na bahala kung susundin mo.