Paglalaba pag buntis

Okay lang po bang maglaba paminsan? Di nman po marami masyado nilabhan ko. 14weeks here po turning 15weeks na sa Wednesday:) salamat po sa sasagot

Paglalaba pag buntis
2 Replies

Ako nga linggo linggo naglalaba pero may washing naman, patayo tayo pa ako tapos 5mins nakaupo ako tapos tayo nanaman tas upo nanaman nakakapagod pero nagpapahinga naman ako, diko alam kung okay lang bayun sa buntis. Wala kasing mag lalaba kung di ako lang, wala kaming susuotin ng hubby ko kung di ako maglalaba diko naman maasahan asawa ko kasi nagtatrabaho sya nakakaawa naman kung aasahn ko kaya proud ako samga katulad ko na kahit buntis naglalaba paden❤️share kolang experience ko😊 im 9weeks and 6 days pregnant na 10 weeks nako tomorrow ❤️

Okay lang po basta pakiramdaman nyo po un katawan nyo, if need magpahinga stop na muna. Iwas din po masyado matagal nakaupo pag naglalaba.🙂