Baby Sleeping

Ok lang pu ba na nka dapa kung matulog si baby? Kasi po mas gusto nyang naka dapa sa dibdib po namin kung siya ayh matiutuog na. Thank u po sa sasagot.

Baby Sleeping
7 Replies

ganyan din bqby k since newborn, mas nasanay cya ng nkadapa, una natatakot ako kasi baka mahirapan or hindi cya mkahinga, basta bantayan mu lang poh maigi.. ngaun na 6months na si baby, sinasanay k na cya ma2log ng nkatihaya at mejo nasasanay naman na cya.. pag tanghali lang cya hinahayaan ko nkadapa ma2log..