3 months

Ok Lang po ung laki ng tummy ko. Feeling ko po kc sobrang liit pa nya ehh. Running to 4 months na po ko this month

3 months
47 Replies

iba iba pagbubuntis mamsh. meron maliit hanggang mag 7 or 8 months biglang laki. meron naman malaking malaki. iba iba po. mine is at 24weeks pero mejo maliit din.

Dont worry as long as tinetake mo naman vitamins and kumakain ka ng maayos. May maliit po talaga mag buntis. Biglang lolobo nalang din yan after ilang months

Saktuhan lang momshie...ganian ako nung una.. ngaun 5 months 2 weeks.. biglang lobo,nagulat pa kpitbahay at tinanong kung buntis ba ko hehheeh

Normal lang yan mommy kasi iba iba naman po ang pagbubuntis. Wait niyo po mag 6months onwards kayo, biglang lalaki po yan 😊

Baka maliit klng po tlaga mgbuntis mommy. Ako nga mas maliit pa jan. Pero nung 6 months biglang lumubo hahhahaa

Ganyan din sakin lalo na sa umaga. Habang kumakain throughout the day dun lang ngkka bump hehe.

Ako po 26 weeks pero ganyan pa din kalaki pero normal ung weight at laki ni baby sa loob as oer OB.

akin nga din sis 6months na tiyan ko pero parang 3months lang. hehehe! depende po ata talaga yun.

yung sakin po parang bilbil 😅 okay lang po ba yun? mag 3months na siya this coming 5

4y ago

ah ehheheh salamat po sa sagot niyo 😊

Okay lang po yan.. Ako po almost 5mnths ganyan ladin tyan ko.. Lumaki lang po nung nag 6mnths na