hair color

Ok lang po pa mgpa Hair Color sa buntis? 11weeks❤❤??

33 Replies

Gusto ko nga din magpakulay ng buhok kasi po ang panget na talaga ng buhok ko, puro puti na, para na akong lola. Currently 33 weeks pregnant na po ako ngayon. Naisip ko kasi paglabas ni baby di pa din pwede magkulay ng buhok kasi maaamoy ni baby (i plan to breastfeed kasi) at sobrang naglalagas daw buhok pag bagong panganak.

5y ago

Oo mommy much better dye mo na habang 3rd tri mo kesa lumabas si baby hehe pero sbe ng OB ko pwd naman dw mag color kahit breastfeed baby, as long as naka mask po ung hair pag mag papabreastfeed para hndi maamot ni baby ung bagong color. Still mommy, wag mag bleach ng hair. Use ammonia free or organic hair color po :) Ginamit ko revlon ammonia free mommy. Hndi naman po nag lagas hair ko nung nanganak, hndi naman sguro lahat un mommy

Mga 2nd or 3rd trimester mommy baka kasi nagsusuka ka pa nasa 1st trim ka palang. If marunong ka ikaw nalang bumili ng hair color yung ammonia free para d matapang amoy. Ikaw nalang gumawa sa bahay para well ventilated kesa sa parlor madami kang maaamoy na chemicals dun.

Pwede naman mommy yung mga organic at ammonia free. Pero advised skn ng OB ko nun na 3rd trimester pinaka considerable mag pa hair dye. So mag wait ako nun hanggang maka 3rd tri para mag color hair 🥰 I used Revlon ammonia free hair color mommy

5y ago

Welcome mommy, shempre di porket mommy na papalosyang na dba haha pero still ask mo po ung OB mo para hndi sya ma bypass :)

Hello momsh..mas maganda po na wag n muna magpakulay habng buntis para sa kalusugan ng baby sa tyan mo.😃

no po, may chemical pa din po yun, tiis nalang muna hanggang maging pwede na. para naman kay baby

Yah meron na ngayon yung Amonia free & organic Wala siyang amoy & safe

Di pwede mamsh masyado yun malakas sa kemikals ma haharm si baby

Pwede naman kung papayagan ka ng OB mo. Magpe-prescribed s'ya.

bawal po. may harmful chemicals kasi un

wag po muna.. kase chemical pdin yun