Drinking Milo

ok lang po magtake ng milo ang mga preggy na mommy.

49 Replies

yan madalas kung inomin eh. hehehe ok nmn. gusto nya ung lasa. ang maganda nga habang nagbubuntis ako hnd maselan sa kinakain tsaka wala akong pinaglilihian. ni hnd rin ako nagkamorning sickness na grave kung magsuka. thankful ako kasi npakabait ng bata na nabubuhay sa tyan ko

ιт dependѕ po .. aĸo ĸc nsakit tyan ko nun at nagppoop daтι pg naιnυм aĸo мιlo ѕaвι ng oв ĸo wag na dao aĸo υмιnυм nυn вĸa ayao ng вaвy ĸo 😂 pero oĸay lg nмan υмιnυм dpende ғ wlang мѕaĸιт ѕaυ ..

yes pwede, pero mataas siya sa sugar.. kung may history ka sa diabetes di siya maganda. Ako kasi gestational diabetes kaya bawal siya.. pero di maiwasan kaya ginagawa ko 1tbsp lang at puno ang mug ng tubig. in short walang lasa 😁😁😁

okay lang naman po. heheh. addiction ko din yan. pinapapak ko pa nga minsan. pero minsan timpla ko with preggy milk. malansa kasi ung preggy milk kaya hinahaluan ko nalang ng milo or ovaltine.

Hello mommy! You can have chocolate flavored milk for preggy moms. Or you can have Swissmiss, I took that when I want something chocolatey when I was still pregnant. I hope I've helped.

okay lang naman daw po basta wag susobra ako po ginagawa ko yunh 3 in na coffee hinahati ko sa dalawa pag milo ganun din hahatiin sa dalawang timpla para di matapang

favorite ko milo but I stopped for the meantime and choose choco flavor milk kasi caffeine rin daw po iyan nabelong. but tloy niyo lng po with moderations lng.

sa tingin ko mommy, d sya medjo okay. kasi nung preggy ako, kapag umiinom ako ng milo sumasakit tagiliran ko. prang tinitrigger nya UTI ko

ok naman po uminom or kumain ng kahit ano as long as tinatanggap ng baby mo sa tummy tsaka wag lang sobra 😊

not recommend milo at bawal ang coffee pra s buntis. sbi ng oby ko . bili k n lng ng enfamama chocolate