Drinking Milo

ok lang po magtake ng milo ang mga preggy na mommy.

50 Replies

not recommend milo at bawal ang coffee pra s buntis. sbi ng oby ko . bili k n lng ng enfamama chocolate

sabi sa isang article na nabasa ko pede daw po but in moderation din wag sobrang maraming beses in 1 day. .

paminsan minsan wg lng lage mataas kse sa sugar mahirap na magkadiabetis lalo n pg buntis po

Bawal mommy! kasi may caffeine ang milo at machalk kaya much better energen or milk

pwede nmn po since may malt.gingwa ko is nillgyan ko ng oatmeal and non-fat milk.

Pwede Naman Po Akoh Po Nag Ttake 😊😊 24weeks Pregnant😊

yes naman po mommy then continue after birth pampadami po ng breastmilk

Yes. Fave ko milo with alot of milk then lalagyan mo ice para malamig.

in moderation kasi matamis and may caffeine po yun. masama sa baby. :)

ako milo lagi kaya lang lagi ako feeling nervous kaya balik enfamama