poops ni baby

Ok lang po kaya poop ni baby? Nan optipro 3 gatas nya. Maganda daw sbi ni doc. Pero dikopa napakita poops nya. Sa sat pa balik namn. Ty po

poops ni baby
6 Replies

Hi mami pa help po, ganyan dn xe milk ng baby ko tapos ang poop nya ganyan dn. Ilan beses mag poop baby mo sa maghapon?

normal po yan pag formula feed c baby. sa akin yellow kasi mixed feedings ako (breast milk and formula)

normal lang po yan sis ganyan din poop ni baby .nan opti pro 2 user si baby. ☺️

normal lng po .. same sa baby ko optipro

hi mommg kumusta bby mo

looks normal naman