constipation

ok lang po kaya itong prune juice na to, wala po kasi mabili sa mga supermarket kaya dito nalang sana oorder. Once a week nalng kase talaga ko makadumi and sobrang hirap , need talaga umire. natatakot naman ako for baby kasi di daw maganda un. and hindi to ni recommend ng ob ko kasi di naman nya pinansin nung sinabi kong constipated ako. Thank you. 20wks ftm. ?

constipation
2 Replies

Momshie mag kalamansi juice less sugar ka na lang at papaya n hinog.. much better pra ndi tumaas sugar mo.. help pa un s digestion mo at safe ky baby ..gaganda pa kutis nio pareho.. same like my Baby Kya

4y ago

Sabi po kasi nakakaopen daw ng cervix ung papaya?

Ung Welch try mu