Constipation

Hello Mommies! I have a 20 months old son sobrang constipated po niya. every 4-5 days siya napoop 😭 I tried prune juice,papaya pero wala pa din po nasstress na ako kasi palaging ganun ang poop niya. mixed po siya ng pediasure. Baka po may masusuggest kayo na maganda at effective gawin. Thank you! #constipation #toddler

Constipation
2 Replies

try gulay sis. pinapakain ko Ng puree na carrots ska Baguio beans si baby. effective siya so far.

more water and try massaging your LO's tummy