vitamic C

Ok lang po bang magtake ng enervon C while preggy? Feeling ko kasi magkakasipon na ako.

7 Replies

Ask mo OB mo mommy. Ako may allergic rhinitis pag sinumpong twice a day for 5 days Vitamin C sabi OB ko then maintainance ko na siya once a day. According to my OB safe sa preggy ang Vitamin C. Poten-Cee ang brand na nirecommend nya sakin. 😊

Momsh better yet check it with your OB. Hindi tayo dpat basta2x umiinom ng gamot kahit vitamins pa. Try mo citrus fruits like dalandan, orange tska suha, gawin mong juice. Rich in vitamin c tska organic pa

5y ago

Wc sis.

Mommy consult your OB muna wag ka mag take ng kahit anong vitamins or medicines without permision of you OB sya lng po mkakadecide.

Kakagaling ko lang check up kahapon for cold and cough. Ascorbic acid for sipon and antibiotic binigay niya sakin for My cough.

5y ago

Wc. Agapan mo na sis para di na lumala. Sakin kasi 3 days na kaya inuubo na rin. Poten cee ung ascorbic acid na binigay niya. Tapos water theraphy ka din.

Better consult OB, mas maganda din na sa fruits kayo bumawi ng Vit C :) buko juice dumin po ok na ok :)

Ask ka po muna sa OB kung pwede sayo. Sila lang po ang authorize makasagot nyan

Ask your OB po usually kasi ang vit c sa 2nd trim nila binibigay.