ipv

Ok Lang po bang madelay vaccine ni baby? 5 months na po sya.

7 Replies

Okay lang naman po mommy pero mas better padin talaga na updated sa vaccine si baby. Pwede niyo po iask si pedia ng mga vaccine na pwede pa macatch up. Mas safe talaga if vaccinated si baby.

Hi po! It’s better po to stay updated sa vaccines ni baby but if ma-delay po, you can still schedule catchup vaccinations. Just consult your pedia po 💖

after ipanganak wala pa po siyang vacvines na nakuha? sana po naka catchup kago sa mga allowed pang icatch up 💖

Depende sa vaccine and kung gaano katagal ang idedelay. Ask your doctor or health care provider po ☺️

Ok lang daw as per pedia ni baby. Basta once mlift ung ecq, pabakunahan asap

4y ago

Thank you,di ko Kasi natanong sa pedia ni baby.

My catch up vaccine sessions naman po. Dapat kumonsulta sa doctor po

better updated po dapat