IPV vaccine

after mavaccine ng ipv at opv ung baby ko nilagnat siya, ok lang ba na 38°c ung temp nya, mga ilang araw kaya bago ito humupa#advicepls #AllAboutBakuna

IPV vaccine
2 Replies

Okay lang po yan, mommy. Di naman ganun kataas yung fever nya. Mawawala din po yan in a day. Just make the baby comfy lang lagi. Wag masyado damitan ng mainit or wag yung balot na balot. Paracetamol for babies will help too.

Punas punasan niyo po si baby and painumin niyo po ng paracetamol😊 usually po 1 to 2 days po dapat wala na pong lagnat😊