Sleeping Position

Is it ok lang po ba to sleep ng nakatihaya or mas ok po na nakatagilid? Mas comfy po kasi ako magsleep pagnakatihaya. I'm currently on my 14th week of pregnancy po. Thank you po. #1sttimemom

4 Replies

opo ok lang po ako 6months na mas bet ko nakatihaya . nakakangalay kase pag nakaside lying . pero nagsearch ako na mas ok dw mtulog sa left side kase mas maayos na nakakacirculate ung dugo . gnun 😁

Tumigil nko sa tihaya position nung lumaki na yung tyan ko kasi hirap na ko makahinga pag nakatihaya humiga.

mas okay po talaga left side madami benefits ang pag tulog ng left side.pag naka tihaya prone sa stillbirth

yes ako nung malapet na manganak tsak lang ako tumagilid