8 weeks and 6 days

hi mga momshie, sa gantong month ba ni baby sa tummy natin talagang hndi pa natin sya mararamdaman or kahit ung heartbeat nya lang? super excited ksi ako, and first time ko po kasi. salamat po sa sasagot. ?

2 Replies

Yes po. Earliest is 16 weeks po kasi na may mararamdaman na may pumipitik sa loob ng tummy

6y ago

paano pung pitik,, di ko pu kc aLam, akin kinakapa ko lng ung pusod koh,, kalaS nmn ng tibok nia,,,pintig nia gaNun,,