dila

hello mommies 1st time mom here..ask ko lng po ano po pwede panlinis ng dila ni baby..3 weeks old pa lng po sya...thank you po sa sasagot...

50 Replies

same tayo mommy 3 weeks old. March 15 kami via ecs.... ako i use bimpo pnlinis ng dila ni baby... wash ko muna if wilkins pang banlaw better... use ur finger lang pan linis ng toungue at gums ni little one basta careful lang ha...

meron na bibili momsh na parang toothbrush pero silicone lang. try to check. I used it kasi may nabasa ako na dapat bata palang tinuturuan na si baby ng oral hygiene

basta lambot n clothes like lampin.. badain ng water tas tsaka ipahid hinay s dila nya.. iwasan kuskusin maige po dampi lng po kkpit nman ang gatas sa lampin

lampin po basain po ng distilled water. tap mo ung labi ni baby pag nilabas nya dila nya saka mo punasan. para di naduduwal si baby pag pinasok nyo sa bibig

Lampin po or malinis na cloth/tela. Basain mo mommy using distilled water then yun na po ikuskos mo. May nabibili din na panlinis talaga sa bibig ni baby.

this is what i use, sterile gauze pad from the momzilla event at Rockwell. i know you can purchase it online as well kasi they have store sa Lazada

Kapag bf no need na po, pero pwede pa din naman linisin kung sa tingin nyo mas ok para kay baby. Lampin or soft cloth lng po at warm water.

hmmm sv po ng pedia huwag linisin ang dila ng baby. kase po kusa nyang lilinisin. sa napansin ko po ganun ginagawa nya.

Yung gauze na nabibili sa mercury. Nkaka sctub ksi yun sa mga milk na nabuo sa dika ni baby, but be very gentle.

lampin o mlinis na damit tapus lagyan mo konti tubig den dahan dahan lng po baka masugat si baby

Related Articles